CẬP NHẬT TÌNH HÌNH DỰ ÁN ( Tòa V7 – F3-CH02) – Dự án VINHOMES SMART CITY

    Công trình xây dựng tòa V7- F3-CH02 được khởi công xây dựng ngày 27/07/2023 đây cũng là dự án được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm. Sau hơn 9 tháng khởi công xây dựng, đến nay dự án đã thi công phần kết cấu đến tầng 28, phần hoàn thiện đến tầng 20 hoàn thành đúng tiến độ đảm bảo an toàn và chất lượng.

Công trình bao gồm 1 hầm với diện tích 6.500m2 thông chung với hầm V10 và 37 tầng nổi với diện tích  1.650m2/1 sàn.Công trình sử dụng hệ nhôm kết hợp Gangform để thi công với tiến độ 5 ngày/ 1 sàn.Phần hoàn thiện công trình sử dụng tấm acotec kết hợp xây tường truyền thống để giảm tải trọng và rút ngắn thời gian thi công hoàn thiện.

Các cán bộ kỹ thuật của nhà thầu luôn có mặt 24/24h để giám sát mọi công tác dù là nhỏ nhất để đảm bảo chất lượng hoàn thiện tốt nhất trước khi bàn giao cho chủ đầu tư.

Các công tác như sơn bả hoàn thiện, lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng, điều hòa ống gió, hệ thống phòng cháy chữa cháy và một số công tác khác do các đơn vị thầu phụ của công ty phụ trách thi công cũng đang được gấp rút hoàn thành.

Công trình đang được đẩy mạnh thi công xây dựng với mục tiêu hoàn thành và bàn giao cho chủ đầu tư vào tháng 04/2025. Với tinh thần hăng say và nhiệt huyết đối với công việc, Ban chỉ huy dự án V7- Lô F3-CH02 không chỉ quyết tâm bám sát tiến độ bàn giao, mà còn đảm bảo an toàn, chất lượng và thẩm mỹ cho toàn bộ dự án.

Tin tức nổi bật

Bài viết liên quan