GIỚI THIỆU VỀ ACECONS

    Công ty được thành lập lấy nòng cốt là đội xây dựng số 1(năm 2015) trực thuộc công ty cổ phần đầu tư và xây dựng ACE Thái Bình Dương. Năm 2019 thực hiện chuyển đổi mô hình Công ty Mẹ – Công ty Con theo hướng chuyên môn hóa. Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng ACE1 Thái Bình Dương(ACEFIC1) được thành lập từ đó. Với quan điểm của Ban lãnh đạo công ty, cần tạo bản sắc riêng cho mình nên đã đổi tên Công ty ACEFIC1 thành Công ty Cổ phần Đầu tư và xây dựng ACECONS vào năm 2023. 

   Từ năm 2015 đến nay, trải qua 9 năm xây dựng phát triển và trưởng thành, công ty đã lớn mạnh toàn diện và khẳng định được uy tín và vị thế trên thị trường xây dựng. Với đội ngũ quản lý, cán bộ kỹ thuật, Kỹ sư và công nhân chuyên ngành có kinh nghiệm, năng lực, hệ thống thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại. ACECONS được khách hàng đánh giá là nhà thầu thi công xây dựng có uy tín và  chất lượng.

chúng tôi cam kết
đồng hành cùng khách hàng

Tầm nhìn

Trở thành một trong những công ty xây dựng uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Chúng tôi mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng, góp phần mang lại sự thành công cho doanh nghiệp và cá nhân. Định hướng, đào tạo và tạo môi trường làm việc thân thiện cho nhân viên. Chung tay xây dựng xã hội và cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn.

Giá trị cốt lõi

Đối với khách hàng: Cam kết xây dựng những công trình chất lượng, đạt tiến độ và an toàn, không ngừng đầu tư thiết bị hiện đại, xem chất lượng là một nhân tố phát triển để tăng tính cạnh tranh và là một yếu tố của văn hóa doanh nghiệp.

 – Đối với đối tác: Xây dựng mối quan hệ tin cậy, uy tín, hợp tác cùng phát triển bền vững.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, phong cách làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, giàu nhiệt huyết – giỏi chuyên môn.

Yên tâm

Chúng tôi luôn minh bạch trong quá trình thi công và đồng hành cùng quý khách ngay sau cả bảo hành, bảo trì.